Tin Mới
Thông tin tuyển dụng
Đối tác
Thống kê
   Online: 8
Lượt truy cập: 703780
Cầu Thang Kính
Cửa Kính Cường Lực
Cầu Thang Kính
Phòng Tắm Kính
Vách Kính Cường Lực
Kính Màu Ốp Bếp
Kính Màu Ốp Bếp Đẹp
Không Gian Kính Đẹp
Thiết kế kiểu phòng tắm kính độc đáo

Ngày đăng: 02-12-14 | Lượt xem: 1405
    Thiết kế kiểu phòng tắm kính độc đáo

Mẹo hướng dẫn thiết kế kiểu phòng tắm kính độc đáo, mát mẻ thành nơi thư giãn đáng tin cậy cho nhà của mình

Tiêu đề nói hết nội dung bài viết, bạn đừng mướn thiết kế hay kiến trúc sư gì cho tốn tiền, hãy tự thiết kế phòng tắm kính, vách kính theo sở thích của mình. Cuộc đời bạn ngoài việc ngủ thì tắm là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn đi làm một ngày ngồi chai mông trên ghế văn phòng rồi thì ở nhà nơi thư giãn tốt nhất là phòng tắm. Bài này mình xin giới thiệu một số cách cải biến phòng tắm thành nơi thư giãn.

Bạn có thể biến phòng tắm thành không gian spa, những nội thất bằng kính cường lực mang đến cảm giác mát mẻ, dưới nền bạn có thể lát sỏi một khoảng nhỏ, loại sỏi to nhưng đi êm chân, và quan trọng phải có bồn tắm rồi, ngoài ra bạn có thể làm phòng tắm thành xông hơi, rất tuyệt vời đó. 
Tạo ra bức tường xanh, không chỉ có trong nhà bạn có thể tạo ra bức tường xanh trong nhà tắm, tôi đảm bảo trời nắng nóng thì bạn chỉ muốn ở lì trong ấy đấy chứ, nhưng phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những phòng tắm lớn, bạn tạo ra một không gian tâm nửa mét với bức tường kính xanh ngăn bằng cửa kéo, đối diện có thể là bồn tắm, trong lúc tắm vẫn có thể nhìn thấy khoảng xanh ấy, nếu lắp đèn thì buổi tối tắm nhìn ra đấy trông sẽ rất đẹp, bạn đừng lo lắng chuyện thiết kế tường thực vật này, hiện nay loại hình này được lên ngôi nên đã có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này

Bạn thích những nhà tắm nhiều resort chứ, kiểu không gian mở, nhưng thường chỉ có resort mới có, mà chỉ những resort kiểu có bungalow mới có kiểu không gian mở này, nhà tắm kiểu này rất hoa mình với thiên nhiên nhưng cũng có hơi bất tiện, vì nếu ai biết nhà bạn có kiểu này chắc họ tới chụp ảnh quá, và chả khéo thì đùa có ảnh lộ hàng thì thôi rồi, nên thường những kiểu này phù hợp với biệt thự lớn hơn 
Nếu bạn thích cảm giác vừa tắm vừa ngắm nhìn thế giới thì hãy thử thiết kế nhà tắm của bạn có của kính, và điện kiện tiên quyết là nhà bạn phải ở tầng cao mới được, loại cửa kính mà bạn nhìn ra ngoài thì chẳng ai thấy bạn lõa thể nhưng bạn có thể nhìn ngắm được không gian bên ngoài, tắm vào buổi tối thì tuyệt vời vô cùng. Cùng với kiểu không gian này bạn có thể thiết kế nhà tắm hướng ra biển, nhưng điều quan trọng là nhà bạn phải hướng ra biển thì mới thiết kế chúng được, những kiểu này đòi hỏi môi trường xung quanh thích hợp.

Các tin khác
» Cửa hàng cắt kính giá rẻ tại quận 7, quận 8, quận 9
» Thi công lắp đặt nhôm kính chất lượng tại quận 4, quận 5, quận 6
» Những điều cần tránh khi thi công lắp đặt cửa nhôm kính
» Kính cường lực chịu nhiệt tốt như thế nào
» DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA KÍNH TRONG TẤT CẢ CÁC QUẬN TPHCM VÀ KHU VỰC LÂN CẬN

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THIÊN ÂN

Đ/c: 19A/7 Đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, TPHCM

09 Trần não,Phường bình An, Q 2, Tp HCM

Fax: 08 388 37923 – Tel: 0903.326.657.  Email: cuakinh24h@gmail.com

 Website: cuakinh24h.com - nhomkinhthienan.com 

 
Nhom kinh thien an | nhomkinhthienan.com |