Dịch vụ sửa chữa cửa kính 24h uy tín

Sửa chữa cửa kính 24h

Cửa kính là dòng cửa thường được dùng nhất hiện nay để làm cửa của nhà và tăng thêm tính thẩm mỹ. Khi dùng một thời gian dài thì cửa sẽ bị hư hỏng và cần phải sửa chữa cửa kính để khắc phục. Cùng cua kinh 24h điểm qua những lỗi hỏng của cửa và dịch vụ sửa chữa cửa uy tín nhất hiện nay nhé!

Các lỗi hư hỏng thường gặp khi dùng cửa kính

Cửa kính ngày này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và phù hợp với nhiều không gian. Trong đó khi dùng sau một thời gian dài sẽ thường bị hỏng và cần được sửa chữa cửa kính để khắc phục tình trạng này. Sau đây là những lỗi hỏng nhiều thường gặp ở cửa kính:

Lỗi bị gãy chìa khóa khi đang mở cửa

Trường hợp này khá là hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu như gặp trường hợp này thì chắc hẳn bạn rất muốn xử lý nhanh chóng để có thể mở cửa và đóng được cửa, nhất là gặp ở các cửa ra vào. Bạn có thể xử lý các trường hợp này tùy theo trường hợp :

Nếu trường hợp chiếc chìa khóa này bị gãy nhưng vẫn còn dư ra ngoài một đoạn thì bạn có thể tìm cách và dùng nhíp để có thể kéo đoạn chìa khóa gãy ra ngoài.

sua cua kinh cuong luc1

Sửa chữa cửa kính 24h uy tín, chuyên nghiệp

Nếu như chìa khóa bị gãy quá sâu mà không thể kéo ra được thì bạn hãy gọi ngay cho thợ sửa ổ khóa cửa kính để giúp bạn xử lý ngay trường hợp này nhé ! Thợ sửa cửa kính sẽ có kinh nghiệm và dụng cụ chuyên dụng để dễ dàng xử lý nhanh chóng ổ khóa bị gãy và dính trong ổ.

Bạn có thể quyết định thay luôn ổ khóa mới nhưng điều này cũng cần được nhờ thợ chuyên nghiệp nếu không thể tự mình lấy được chìa khóa ra ngoài.

Lỗi ổ khóa của cửa kính không thể mở

Ổ khóa của hệ thống cửa kính thường bị kẹt là tình huống rất dễ gặp và cũng tương tự như các loại cửa của dạng khóa khác. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến trường hợp kẹt khóa này:

Ổ khóa sử dụng quá lâu ngày nhưng không được bảo dưỡng và dễ bị rỉ sét bên trong.

Ổ khóa của cửa bị kẹt do bị nhét vào bởi các dị vật hoặc keo dán ở bên trong.

Chìa khóa lâu ngày ở trong ổ khóa nên bị hoen rỉ, bị mài mòn nên không còn khớp.

Cửa kính bị kích khiến cho ổ khóa bị kẹt chốt.

Quá trình sử dụng ổ khóa thường không đúng cách hoặc là do tác dụng của ngoại lực làm cho ổ khóa bị hỏng. Ổ khóa cửa hư hỏng tùy theo trường hợp mà sẽ tương ứng với những cách xử lý khác nhau:

Nếu như phần lỗi ở phần chìa khóa thì bạn cần kiểm tra và đánh lại ở chìa khóa khác.

Nếu như trường hợp ổ khóa bị rỉ sét thì có thể cân nhắc việc dùng dung dịch xịt RP7 làm cho ổ khóa sạch sẽ bằng dụng cụ.

Cửa kính không thể mở hay đóng được

Nguyên nhân khiến cho hệ thống cửa kính không thể đóng mở được là do như sau:

Hệ thống cửa bị hết dầu bôi trơn, hay là do dầu bôi trơn bị khô.

Do quá trình lắp đặt cửa kính thợ sửa vặn ốc điều chỉnh đóng – mở chặt quá khiến cho việc mở đóng gây khó khăn hơn.

sua cua nhom xingfa

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa kính Xingfa chuyên nghiệp

Cách sửa chữa cửa kính không thể mở đóng này có thể là:

Tra thêm vào hệ thống cửa dầu bôi trơn hay nhớt vào bản lề.

Điều chỉnh lại bộ ốc cửa giúp cho quá trình đóng mở dễ dàng hơn.

Cánh cửa kính bị lệch xệ một bên

Cửa kính xệ khiến cho bạn cảm thấy khó khăn cho việc đóng mở và khóa cửa, và có nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng này:

Do quá trình lắp đặt cửa kính bị sai kỹ thuật, hệ thống ốc vít không được vặn chặt. Sau một thời gian dài được sử dụng ốc vít ngày càng lỏng lẻo khiến cánh cửa bị xệ xuống một bên.

Do tần suất mở cửa quá nhiều và sử dụng cửa nhiều khiến cho hệ thống như các cửa kính bị hư và lệch một bên.

sua vach ngan1

Dịch vụ sửa chữa vách ngăn nhôm kính hư hỏng

Do sử dụng cửa kính bị sai cách do người sử dụng đóng mở cửa quá mạnh tay vô tính là cửa bị hỏng.

Bạn có thể sữa chữa cửa kính bị xệ  bằng các cách sau:

Bạn có thể cân nhắc dùng vật cứng và dày như là bìa carton để kê dưới chân bên phần cánh cửa bị xệ. Nên có sự hỗ trợ từ một người nữa thì nhấc cánh cửa để bạn có thể kê lên dễ dàng. Kê làm sao cho vừa khít với phần khe hở giữa cánh cửa và phần nền nhà.

Hoặc bạn có thể tiến hành tháo miếng ốp kẹp ở phía góc kính ở trên cánh cửa bạn cần sửa ra rồi dùng tua vít tiến hành nới lỏng ốc trên kẹp kính.

Nâng cánh cửa kính bị xệ lên hết cỡ và giữ rồi cố định để tiến hành vặn chặt ốc lại giúp cho chặt nhất là đã xong.

Hành trình của cửa kính bị trôi lệch

Cửa kính sau thời gian dài sử dụng sẽ bị cạn dầu, và thường khô dầu hay phần bản lề bị rỉ sét do trong quá trình sử dụng cửa thường không được bão dường cũng như không châm dầu nhớt thường xuyên. Từ đó dần đến trường hợp làm cho khả năng kéo và giữ của cửa giảm đi từ đó dẫn đến trôi hành trình cửa.

Dịch vụ sửa chữa cửa kính 24h uy tín nhất hiện tại

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa hệ thống cửa kính tuy nhiên không phải ở đâu cũng uy tín. Và một trong những địa chỉ được đánh giá cao nhất chính là Cửa Kính 24h. Cùng điểm qua những ưu điểm có thể thấy tại cơ sở Cửa Kính 24h và lý do sử dụng dịch vụ tại đây:

  • Cam kết lắp đặt chính xác, chất lượng và sửa chữa nhanh chóng bắt đúng bệnh. 
  • Thời gian bảo hành của cửa cực cao và thời gian bảo hành sau khi sửa cửa được bảo đảm tuyệt đối. 
  • Cam kết đầy đủ giấy tờ và hóa đơn cũng như không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Đội ngũ nhân viên của Cửa Kính 24 cực chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và công nghệ hiện đại.

Nội dung trên đã gửi đến bạn cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính 24h uy tín nhất hiện nay. Qua nội dung này bạn đã tìm được cơ sở đáp ứng nhu cầu và mục đích của mình rồi đúng không nào?