Giá tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm bán hàng

Tư vấn báo giá tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm bán hàng

Sản phẩm để đẹp hơn và thể hiện được sự chuyên nghiệp sẽ cần được đặt trong một vật dụng chuyên dụng. Và tủ nhôm kính trưng bày chính là sản phẩm để mọi người sử dụng thực hiện điều này. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm tủ nhôm kính này và giá thành của sản phẩm qua nội dung sau.

Bạn đã biết gì về tủ nhôm kính trưng bày?

Tủ nhôm kính là sản phẩm được làm nên từ nhôm kính để trưng bày những loại sản phẩm nhất định. Sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng và độ bền cực tốt với thời gian. Ngoài ra sản phẩm tủ nhôm kính này còn được thay đổi kiểu dáng và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. 

Sử dụng tủ nhôm kính trưng bày các loại sản phẩm thì với đặc tính đầu tiên và quan trọng chính là nhẹ nên việc di chuyển rất dễ dàng, tủ bán hàng rất đơn giản nên cần nhanh chóng.Việc sử dụng chất liệu này nên cân nhắc đến việc chia tầng rất thuận tiện đồng thời làm giảm diện tích trưng bày hàng, một tủ có thể trưng bày được nhiều sản phẩm.

tu kinh nhom dep

Tư vấn báo giá tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm bán hàng

Có thể cân nhắc đến việc kết hợp giữa đèn loại đèn sáng màu với nhau và với độ trong sáng của tấm kính thì các loại sản phẩm trong tủ kính sẽ luôn bắt mắt người mua hàng hơn. Sử dụng những tấm kính cho tủ này cũng như ứng dụng các thanh nhôm định hình nên giá của tủ sẽ hợp lý hơn. Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế những mẫu tủ kiếng được trưng bày từ nhôm kính theo mọi kích thước mà mình yêu cầu khác nhau. Có thể ứng dụng để làm những chiếc tủ mỏng nhẹ để phù hợp hơn với các không gian bán hàng nhỏ hẹp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ nhôm kính trưng bày khác nhau để mọi người lựa chọn. Sau đây là những dòng tủ nhôm kính được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường.

Trên thị trường sản phẩm hiện nay hầu như tất cả các món hàng bán đều được trưng bày ở trong tủ nhôm kính mang đến nhiều chức năng và đặc biệt là rất thuận tiện cho khách mua hàng tìm hiểu và thử sản phẩm.

– Tủ nhôm kính trưng bày bán mỹ phẩm thường sử dụng cho các cửa hàng buôn bán mỹ phẩm. Và thường thấy ở loại tủ này ứng dụng kính thường là chủ yếu và chỉ có phần khung là làm từ nhôm để tăng thêm độ cứng của tủ. Và để có những mẫu tủ đẹp thì cần phải thiết kế các mẫu dựa trên nơi đặt bán hàng.

tu kinh ban hang 2

Tư vấn báo giá tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm bán hàng theo yêu cầu

– Tủ trưng bày bán đồng hồ thường thấy là có độ sáng bóng và sử dụng các dòng kính dày 5mm được mài cạnh để sáng bóng hơn cũng như an toàn hơn khi sử dụng.

– Tủ trưng bày bán thuốc đều sử tủ nhôm kính và không gian của ngôi nhà bán thuốc thường sử dụng nhôm và kính thì quầy bán hàng sẽ nổi bật hơn.

– Tủ trưng bày bán rượu với việc nhiều loại màu nhôm kính khác nhau có thể trưng bày các loại rượu bằng tủ nhôm kính.

– Tủ trưng bày bán bánh kẹo dùng cho các quán tạp hóa khi bán loại bánh kẹo cao cấp.

– Tủ trưng bày bán quần áo được ứng dụng cho các cửa hàng bán loại quần áo cao cấp.

Ưu điểm của tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm

Khi mọi người nhắc tới chữ tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm thì chúng ta hầu như cũng đều có thể đoán ra là sản phẩm này rất nặng. Bởi vì tủ kính này được tạo thành một khối nhôm hay sắt chắc chắn, có loại thì được làm nên bằng ván MDF cao cấp hay là được làm bằng gỗ tự nhiên. Tủ kính trưng bày được làm từ kính và nhôm nên khối lượng sẽ nhẹ hơn rất nhiều và chất lượng sản phẩm cũng sẽ rất tốt.

Trong quá trình sử dụng tủ bạn có thể dễ dàng di chuyển tủ mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Dưới hệ thống tủ thường sẽ có bánh xe và với trọng lượng nhẹ như thế này tủ sẽ dễ mang đi hơn. Chỉ cần một người cũng có thể di chuyển được cả tủ mà không cần tốn công sức hay phiền nhiều người. 

tu kinh trung bay 3

Lắp đặt tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm đẹp như ý khách hàng

Thêm vào đó thì khi dùng dòng tủ nhôm kính trưng bày này thời gian dùng sẽ dài hơn. Vì nhôm và kính thường rất bền nên bạn có thể an tâm về thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này. Chỉ cần đặt một lần và có thể dùng trong cả thời gian dài tiếp theo đó và quý khách hàng có thể an tâm.

Tủ nhôm kính trưng bày rất dễ dàng cho việc vệ sinh sản phẩm và tủ sẽ sáng bóng như mới nếu vệ sinh đúng cách. Bạn có thể an tâm về điều này và dù dùng trong thời gian dài dòng tủ này vẫn cứ sáng bóng và giữ được độ đẹp nhất định.

Có thể thấy rằng phần lớn các cơ sở kinh doanh hiện nay đều sử dụng tủ nhôm kính cho mình. Dùng dòng tủ này giúp sản phẩm trưng bày sẽ tăng độ sáng bóng hơn cũng như tăng giá trị. Các sản phẩm sẽ được nâng tầm hơn nếu được trưng bày trong một dòng tủ xứng đáng và phù hợp.

Giá tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm bán hàng mới nhất năm 2022

Mức giá của tủ nhôm kính thường không thể tính được một cách chính xác vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó tùy vào việc dùng loại nhôm nào hay dòng kính nào cũng sẽ khiến giá thành chênh lệch hơn. Ngoài ra thì phí thi công, phí thiết kế cũng sẽ khác nhau trong từng sản phẩm.

Tại cửa kính 24h chúng tôi đã khảo sát được rất nhiều mức giá cho tủ nhôm kính trưng bày khác nhau. Cùng điểm qua những mức giá phổ biến nhất cho dòng tủ này và lưu ý chúng sẽ thay đổi khác nhau cho những thời điểm nhất định:

 

STT Sản phẩm tủ nhôm kính Đơn vị Mức giá
1 Tủ kính bán hàng trong cửa tiệm quần áo, giày dép dùng kính 5 ly m2 320.000 đồng
2 Tủ để kệ bếp, đồ bếp m2 700.000 đồng

Nội dung trên đã gửi đến bán giá bán của tủ nhôm kính trưng bày sản phẩm hiện nay. Tuy nhiên mức giá này chỉ là tham khảo tại Cửa Kính 24h và có thể chênh lệch khi bạn quyết định mua. Hãy liên hệ với Cửa Kính 24h để được tư vấn nhiều hơn về công dụng và giá thành của sản phẩm mà bạn yêu thích và dự định sở hữu nhé!

Xem thêm giá bán cửa kính các loại khác:

Báo giá cửa nhôm kính

Báo giá cửa kính cường lực

 

This entry was posted in Thông tin khác, Tủ nhôm kính and tagged . Bookmark the permalink.